Túi Ví Thổ Cẩm Xuất Khẩu 0008

English English  Japanese Japanese

Túi Ví Thổ Cẩm Xuất Khẩu 0008

Lượt xem: 272

Mã sản phẩm: Htvncrafts000822
Hãng sản xuất: Túi Việt
Địa điểm bán: số nhà 20, ngõ 441, phố Vũ Hữu
Đặt hàng Số lượng:
1 đ
Còn hàng
Ba lô thổ cẩm xuất khẩu, Ba lô handmade
 

Ba Lô Thổ Cẩm Xuất Khẩu 0008

Túi thổ cẩm mang một nét gì đó rất độc đáo, rất riêng. Sử dụng túi thổ cẩm không chỉ tiện dụng mà còn rất hợp thời trang và không bao giờ bị lỗi mốt. Là vật dụng dễ dàng mang theo bên mình hay là món quà tặng bạn bè hay người thân

 

Túi Việt Htvncrafts  cung cấp đa dạng túi với nhiều mẫu mã và kích thước rất đa dạng, trong đó túi thổ cẩm là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Chất lượng đi kèm với uy tin là một trong những yếu tố mọi người quyết định khi mua túi thổ cẩm. Túi thổ cẩm không chỉ mua để dùng còn là những món quà tặng sau các kì nghỉ, du lịch được rất nhiều người ưa chuộng. Túi Việt Htvncrafts sẽ là lựa chọn thiết thực khi bạn cân nhắc mua túi thổ cẩm ở đâu tại Hà Nội.

Vốn xuất thân từ làng nghề thêu tay Thanh Liêm, Hà Nam. Anh Vũ Mạnh Hùng – chủ cơ sở sản xuất túi xách Túi Việt từ những năm 2004 đã nhận thấy thế mạnh về nghề thêu ren của quê hương nên đã ứng dụng và phát triển ngành nghề thêu ren truyền thống của quê hương vào một sản phẩm không phải chỉ để trang trí mà còn được sử dụng hàng ngày, đó là những chiếc túi ví thời trang xinh xắn kết hợp thêu ren truyền thống với kiểu dáng, mẫu mã, mầu sắc hiện đại.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Mã SP:Bkpk0001

Giá bán buôn: 1 đ
1024

Mã SP:htvnt-f4008

Giá bán buôn: 1 đ
1674
 
LÊN ĐẦU
TRANG